Shophouse Sun Premier Hạ Long - Căn hộ sống mang đến nhiều lợi ích


Shophouse Sun Premier Hạ Long là một trong các loại hình đầu tư lãi xuất với lợi ích kép ở Sun Group Hạ Long. Đây cũng được coi là sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm từ quý khách, được đợi chờ mang lại cảnh quan nghỉ dưỡng kết hợp với kinh doanh vượt bâc chắc chắn đây đó là cơ hội đầu cơ không thể bỏ thông qua.

Thiết kế Shophouse Sun Premier Hạ Long


Tại sao CĐT Sun Group thiết kế tới 06 hình mẫu shophouse ở vị trí trung tâm bởi TĐ hiểu biết rằng mỗi loại hình khác nhau sẽ cần các mẫu Kiến trúc khác nhau để thu hút ánh nhìn cũng như thích hợp cho khách hàng nhận biết. Đối với những của hàng bán đồ thời trang các căn căn hộ phố có mặt tiền mở của kính không hề nhỏ chính là lý do quan trọng trong Kiến trúc. Những căn căn hộ phố kinh doanh quán ăn hay quán caffee có thể lựa chọn cảnh quan phong cách Pháp với cửa mái vòm nơi nhà đầu tư có thể tha hồ lựa chọn góc chụp ảnh khoe bè bạn.


Tuy có Kiến trúc bên ngoài là khác nhau nhưng tất cả những căn căn hộ phố đều có một số đặc điểm chung phù hợp kinh doanh như: trần cao 4 cùng cảnh quan mở hoàn toàn tại tầng 1. Hệ thống thang máy xuyên suốt giúp thuộc tiện việc vận chuyển đồ cũng như lưu thông cho quý khách hàng.

Giống như những căn nhà phố thương mại trung tâm các căn nhà phố thương mại tại vị trí góc cũng được thiết kế với 03 mẫu Kiến trúc khách nhau. Trong 3 mẫu thiết kế có 2 mẫu Kiến trúc với hình mẫu mái tháp và 1 mẫu mái bằng phục vụ mong muốn kinh doanh khác nhau Tuy nhiên toàn bộ các mẫu thiết kế đều có đặc điểm chung đó là có đông đảo của sổ ở mặt tiền cũng như mặt hông để tận dụng tối đa ưu thế vị trí góc.

Cũng như các căn shophouse trung tâm những căn shophouse góc cũng có thiết kế tầng 1 rộng mở không vách ngăn và trần cao 4m cùng hệ thống thang máy trung tâm.

khuyến mãi hấp dẫn mua Shophouse Sun Premier Hạ Long


khách hàng khi chọn chiếm hữu shophouse ở Sun Premier Village Hạ Long Bay sẽ được nhận trong 02 khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn:

Lựa chọn 01: khuyến mãi vay vốn ngân hàng

ưu đãi vay vốn với lãi suất 0% trong 12 tháng, trong thời gian hỗ trợ lãi suất quý khách cũng được hỗ trợ ân hạn nợ gốc.

Thời gian hỗ trợ: từ 3 tới 15 năm

Mức hỗ trợ: hỗ trợ 50 tới 70% giá bán shophouse (đã bao gồm VAT)
Ghi chú: trong trường hợp quý khách không lựa chọn khuyến mãi vay vốn ngân hàng, quý khách hàng có thể lựa chọn chính sách quà tặng trên giá bán với mức ưu đãi 3% tổng chất lượng nhà phố thương mại (chưa bao gồm VAT).

Lựa chọn 02: Chinh sách khuyến mãi thanh toán sớm

Trong trường hợp khách hàng thanh toán sớm hơn với tiến đố độ thanh toán quy định, khách hàng sẽ được hưởng mức khuyến mãi lên tới 10%/năm trên tổng số tiền giới đầu tư đã thanh toán sớm.

Trong trường hợp khách hàng thanh toán sớm 95% giá bán shophouse (đã bao gồm VAT) quý khách sẽ được nhận voucher trị giá 5% giá bán shophouse (chưa bao gồm VAT).

Shophouse Sun Premier Hạ Long với những ưu đãi đầu tư hấp dẫn, đây được coi là thời cơ đầu tư hấp dẫn mà những nhà đầu tư nhạy bén đang kiếm tìm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai

Cập nhật giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất

Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 10/1018

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai

Cập nhật bảng giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất

Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio

Lợi ích khi sử dụng đèn trang trí

Sức hút từ dự án Penstudio Tây Hồ

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai