Đơn vị nào chuyên thi công nội thất gỗ óc chó tự nhiên?


Nói đến nội thất gỗ óc chó là nói đến sự sang trọng và đẳng cấp,  dòng sản phẩm nội thất cao cấp ngày càng được sử dụng tại Việt Nam, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm gỗ óc chó tuy nhiên nguồn gốc gỗ không rõ ràng,  và chất lượng thi công kém. 

Hiện nay duy nhất ở Việt Nam có dòng sản phẩm nội thất gỗ óc chó tự nhiên do đồng gia thi công với 100% gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu, mang đến không gian sống đẳng cấp nhất.

Nội thất Đồng Gia là một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi cong noi that go oc cho tự nhiên cao cấp. Hiện nay Đồng Gia đã và đang nhập khẩu trực tiếp gỗ óc chó để thi công theo yêu cầu của khách hàng. Với bàn tay tài hoa của các kỹ sư chúng tôi luôn đã mang tới hàng ngàn sản phẩm chất lượng tối ưu nhất.


 Đồng Gia đã trực tiếp nhập khẩu gỗ óc chó về xưởng sản xuất thi công. Nguồn gốc sản phẩm được đảm bảo có chứng nhận rõ ràng chất lượng, bạn có thể yên tâm tuyệt đối vào thương hiệu Đồng Gia của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Thêm vào đó với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm dựa trên bản thiết kế mô hình thi công ra những sản phẩm giống với thiết kế y hệt. Khối óc thẩm mỹ luôn cập nhập xu hướng sản phẩm nội thất từ óc chó luôn theo hơi hướng hiện đại sang trọng.
 
Hệ thống showroom trưng bày sản phẩm quy mô

Chúng tôi có hệ thống showroom noi that go oc cho bày sản phẩm quy mô các đồ nội thất làm từ gỗ óc chó để bạn có thể tham khảo lựa chọn trực tiếp. Với những sản phẩm cao cấp như vậy bạn cần phải được thực nghiệm rõ ràng. Ngoài ra đội ngũ thiết kế tại Đồng Gia sẽ trực tiếp tư vấn giúp bạn cách sử dụng lựa chọn gỗ óc chó sao cho đẹp và phù hợp nhất.

Hiện nay các mẫu nội thất gỗ óc chó tích hợp được nhiều ưu điểm vượt trội cả về tính thẩm mỹ, độ bền và công năng sử dụng ưu việt. Với những người sành về đồ gỗ chắc hẳn đã biết dòng gỗ óc chó là loại gỗ tự nhiên thương hạng.

Nếu quý khách tìm đơn vị thi công nội thất gỗ óc chó tự nhiên cao cấp hãy liên hệ ngay với Đồng Gia để được tư vấn thi công sớm nhất.
Nguồn bài viết: http://thietkenoithatdg.com/
 
 
 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]