Vincty Đại Mỗ - An toàn pháp lý của dự án


Không riêng gì công trình Vincity Đại Mỗ mà tất cả những dự án khác, khách hàng hay chủ đầu tư khi mua đều vô cùng để ý đến vấn đề pháp lý của công trình đó.

An toan pháp lý về dự án

Là một căn hộ tư vấn, phân phối có bề dày kinh nghiệm, am hiểu luật pháp và thị trường nhà đất, căn hộ tăng trưởng dự án Vincity Đại Mỗ hiểu biết rằng pháp lý đó là vấn đề tiên quyết với bất kỳ công trình nào. Với công trình Vincity Đại Mỗ mà chủ đầu tư tư vấn gây dựng dự án lần này cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó.

Hiện công trình đã có trọn vẹn pháp lý từ quy hoạch, sổ đỏ, giấy phép xây dựng, bảo lãnh Ngân hàng đến điều kiện bán nhà tăng trưởng trong tương lai. dự án Vincity Đại Mỗđã hoàn thiện xong phần móng và mọi thủ tục pháp lý để bảo toàn tiến độ xây dựng cũng như lợi ích cho khách hàng.


Dự án chung cư Vincity Đại Mỗ

Với mức giá hợp lý, chỉ từ 24 triệu đồng/m2 cho Diện tích thông thủy và đã bao gồm VAT, công trình Vincity Đại Mỗ trở nên dự án hút nhà đầu tư và chủ đầu tư. Bỏ ra số tiền này nhưng nhà đầu tư cũng nhận được một sản phẩm xứng đáng.

Dự án Vincity Đại Mỗ đó là loại hình trọng điểm thể hiện tâm huyết, trách nhiệm của chủ đầu tư với giới đầu tư cũng như những chủ đầu tư

Tọa lạc ở vị trí vàng công trình Vincity Đại Mỗ sở hữu vị trí thuận lợi, được thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng giao thông - xã hội sẵn có của thành phố, cũng như tiện nghi của những dự án trung và cấp cao đã có trong kế cận.

>> Xem thêm thông tin : Chung cư QMS

Các căn hộ dự án Vincity Đại Mỗ được thiết kế tối giản, độc đáo hóa không gian tận dụng, tiết diện từ 55 – 99m2 cho 2 – 3 phòng ngủ.

Tiện ích công trình Vincity Đại Mỗđược bố trí xuyên suốt từ ngoài vào trong như: khu tập gym, spa, rooftop café, khu sinh hoạt cộng đồng, camera an ninh, thanh máy tốc độ cao… Thêm nữa, người dân sống tại dự án Vincity Đại Mỗ còn thừa hưởng đầy đủ các tiện ích hiện hữu trường học, TTTM, siêu thị, chợ, công viên… ở các dự án liền kề.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai

Cập nhật giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất

Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 10/1018

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai

Cập nhật bảng giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất

Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio

Lợi ích khi sử dụng đèn trang trí

Sức hút từ dự án Penstudio Tây Hồ

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai