TIỆN ÍCH LIỀN KỀ MÀ DỰ ÁN SONASEA CONDOTEL MANG LẠI LA GÌ


Hiện tại, cùng với sự vận hành mạnh mẽ của đảo Phú Quốc, tiềm năng hoạt động kinh tế – du lịch của Bãi Trường đã lọt vào mắt xanh của nhiều tập đoàn bất động sản lớn. Hàng loạt công trình nghỉ dưỡng, Condotel đang được triển khai thần tốc như: Novotel Phú Quốc, Condotel Intercontinental Phú Quốc, Sunset Sanato, Condotel Sonasea Phú Quốc… Bãi Trường đang có sự thay da đổi thịt từng ngày. Hiện tại, trong số các siêu dự án bất động sản ở Bãi Trường đã sở hữu 3 siêu dự án đã chính thức đi vào phát triển là Novotel Phú Quốc, Condotel Intercontinental Phú Quốc, Sunset Sanato, 1 siêu dự án Sonasea Condotel Phú Quốc đang được kiến trúc và 1 số siêu dự án khác đang chờ phê duyệt.

Trong tương lai, khi Phú Quốc trở thành Đặc khu kinh tế – hành chính đầu tiên của Việt Nam, Bãi Trường sẽ là nơi thu hút đầu tư mạnh mẽ nhất của đảo Phú Quốc. Tính đến tháng 7/2017, số vốn đăng kí đầu tư vào đảo Phú Quốc đã lên đến 16,7 tỷ USD tương đương với 377 nghìn tỷ đồng, trong số đó sở hữu tới 30% ( tương đương hơn 100 nghìn tỷ đồng) được đầu tư vào địa phương Bãi Trường.

Bãi Trường sẽ là vùng miền sở hữu hệ thống giao thông thuận lợi nhất trên đảo. Các đường lớn Trần Hưng Đạo – Xa lộ Phú Quốc nối liền Bãi Trường – sân bay quốc tế Phú Quốc sẽ được nâng cấp với 2 làn xe, đáp ứng nhu cầu di chuyển khi lượng khách du lịch tăng vọt. Theo dự báo của Tổng cục Du lịch Việt Nam, tới năm 2020, lượng khách du lịch đến Bãi Trường sẽ đạt hơn 1 triệu khách/năm. Sự chuẩn bị về hệ thống giao thông tại Bãi Trường là nền tảng quyến rũ đầu tư của khu vực. Ngoài ra, tuyến đường vòng quanh đảo cũng sẽ thuận lợi được hoàn thiện. Cùng với con đường cáp treo Hòn Thơm được hoàn thành, Bãi Trường – Hòn Thơm – Bãi Kem sẽ tạo thành vùng tam giác vàng tăng trưởng của đảo Phú Quốc.

Quần thể tiện ích đồng bộ của vùng miền Bãi Trường gòm có sân Golf 27 lỗ đạt chuẩn quốc tế, Casino, trung tâm mua sắm Sonasea đã được khai trương và sẽ đi vào phát triển mạnh trong năm 2017. Với nguồn vốn đầu tư lớn, Bãi Trường sẽ xuất hiện nhiều tiện ích trang trọng và tiêu chuẩn quốc tế như: Công viên đại dương, khách sạn 5 sao hay bệnh viện chuẩn quốc tế…

Shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng view biển và Condotel sẽ là 3 loại hình bất động sản phát triển mạnh mẽ ở địa phương Bãi Trường. Đây không chỉ là xu thế vận hành của riêng địa phương mà còn là xu thế hoạt động chung của thị trường bất động sản. Đón đầu xu thế vận hành mạnh mẽ đó, hàng loạt ông lớn bất động sản như BIM Group, Sun Group, CEO Group đã đổ vốn khủng vào nhiều siêu dự án bất động sản tại Bãi Trường. Để biết thêm thông tin về mặt bằng tổng thể các siêu dự án ở Bãi Trường, quý khách vui lòng điền vào Form sau.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai

Cập nhật giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất

Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 10/1018

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai

Cập nhật bảng giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất

Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio

Lợi ích khi sử dụng đèn trang trí

Sức hút từ dự án Penstudio Tây Hồ

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai