MẬT ĐỘ XÂY DỰNG CỦA DỰ ÁN SONASEA CONDOTEL LÀ BAO NHIỀU

Cơ sở hạ tầng đồng bộ của đảo Phú Quốc không chỉ đem lại một cuộc sống tiện ích cho cư dân sống trong Sonasea Condotel & Villas mà sẽ tạo nền tảng mạnh mẽ cho sự nâng cấp của chung cư với thời cơ sinh lời cao. hưởng thụ, quần thể của dự án Sonasea Condotel & Villas gồm sân gofl 9 lỗ và nhà phố thương mại đã cơ bản được hoàn thành, dự định có thể đi vào hoạt động tại năm nay.


Tính đến tháng 7/2017, chung cư Condotel Sonasea Phú Quốc đã hoàn thành việc giải phóng mặt thông qua và bước đầu thi công phần móng.
Không khí xây dựng trên công trường hết sức khẩn trương và ngay lập tức. Máy móc và vật liệu thi công đã được tập kết full. Công ty thi công chính của SonasePhú Quốc là Công ty CP xây dựng và kinh doanh nhà đất Hòa Bình. Đây cũng là tổ chức thi công công trình chất lượng và luôn đảm bảo tốc độ chung cư. trong tháng 6 gần đây, Hòa Bình đã hứa hẹn được tiến độ hoàn thành chung cư thần tốc của mình với việc cất nóc công trình E.Town Central vượt tốc độ 20 ngày.

Theo tính toán cụ thể, với tiến độ xây dựng trên công trường nhanh như bây giờhưởng, TĐ CEO Group sẽ bàn giao căn hộ ở Condotel Sonasea Phú Quốc cho cư dân ở năm 2018.

Chung cư Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc đang thu hút sự săn đón vô cùng lớn của các nhà đầu tư vì các điểm thu hút riêng hoàn hảo đến từ chính chung cư. TĐ CEO Group đã cam kết số tiền thu về của dự án là 10%/năm với những Chương trình cho thuê dài hạn. Cơ sở cho sự đảm bảo cam kết doanh thu của chung cư chính là cơ sở vật chất đồng bộ và thiết kế độc đáo theo hơi thở làng quê Việt của Condotel Sonasea Phú Quốc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai

Cập nhật giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất

Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 10/1018

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai

Cập nhật bảng giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất

Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio

Lợi ích khi sử dụng đèn trang trí

Sức hút từ dự án Penstudio Tây Hồ

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai