Eurowindow River Park Đông Anh đang là chung cư tâm điểm 2017

Eurowindow River Park Đông Anh đang là chung cư tâm điểm tại phạm vi hướng Đông Hà Nội với địa điểm lưu thông đi lại vô cùng tiện lợi, cơ sở hạ tầng đồng nhất,môi trường sống trong lành, cộng đồng văn minh chính vì thế dự án đang rất được nhiều khách hàng phạm vi và trong nội đô quan tâm và hướng trở về.

Tại sao cư dân nên lựa chọn dự án Eurowindow River Park :

-Vị trí giao thông thuận tiện
-Hệ thống tiện ích
-Cộng đồng văn minh
-Chủ đầu tư uy tín
-Mảnh đất tiềm năng ( Mỏ đắc địa phía Đông Nam thủ đô)
-Giá bán cực kì hấp dẫn ( 15,5 triệu/m2 )


Với tâm huyết của chủ đầu tư đòi hỏi mang đến cho người dân một cuộc sống tiện nghi và trong lành đứng đầu, chung cư Eurowindow River Park được chủ đầu tư dành rất nhiều thời gian và công sức để thiết kế chỉ từ mặt bằng căn hộ cho đến cách bố trí toàn bộ không gian tại chỗ này. Vừa bảo lãnh môi trường riêng tư cho người dân vừa cung cấp một HT những dịch vụ, tiện ích năm sao tại chính ngay ngôi nhà người dân.

Căn hộ 67,6 m2 tại KĐT Eurowindow River Park được thiết làm 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh + phòng khách và bếp ,chủ đầu tư kết hợp với chuyên gia quốc tế thiết kế các căn hộ thoáng mát và trong lành hạng nhất vừa bảo đảm được tính năng diện tích của căn hộ vừa giáp mặt trực tiếp với nắng và gió,không căn hộ nào bị tối hoặc bị âm phòng.

HT trường cao đẳng nằm luôn nội khu quần thể của dự án chung cư nên rất thuận tiện cho việc học hành đón đưa của con em người dân, cư dân có khả năng đưa rước con em mình một cách thuận lợi hạng nhất. Cũng rất dễ trong việc quan tâm người thân trong quá trình học tập trên ghế nhà trường và thời gian học hỏi khi ở nhà.

>> xem thêm: stellar garden 35 lê văn thiêm

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]