Đất nền miền Trung - sự quy hoạch hoàn thiện

Ghi nhận trong vòng 2 tháng qua, thị trường dự án đất nền miền Trung đang sở hữu nhiều chuyển dịch về phía Nam. đặc biệt là dòng nhà đầu tư tìm đến đất nền Quảng Nam một nhiều hơn. Kéo theo đó là một loạt các tên tuổi nổi lên và được thị trường đón nhận như “làn sóng mới” khiến thị trường bất động sản tại đây trở nên sôi động.
Ghi nhận sự sôi nôi của thị trường BĐS tại đây, ông Trương Văn Hào, Phó tổng Giám đốc Nhất Nam Land chia sẻ: “Hai năm gần đây, thị trường bất động sản miền Trung vận hành mạnh ở phân khúc dự án đất nền. Nơi đây được quy hoạch hoàn thiện, giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển vào trung tâm Đà Nẵng hay Hội An, Điện Bàn… ngoài ra, các khu đất nền Quảng Nam luôn quan tâm cơ sở hạ tầng, kết nối giao thông thuận tiện, cùng chính chính sách, xây dựng môi trường xung quanh đầu tư tốt cũng giúp đất nền miền Trung thu hút nhà đầu tư”.
Xem thêm:Nha Trang Pearl
Một điển hình gần ấn tượng nhất là siêu dự án Ngọc Dương Riverside do tập đoàn Đất Quảng và CENINVEST đầu tư được bán hết ngay trong phiên giới thiệu. Với mức giá từ 683 triệu đồng/nền, cùng các tiện ích khác biệt như: ven sông Cổ Cò, gần các siêu đất nền Quảng Nam bởi các công ty danh tiếng FPT City, Sentosa City, Coco Riverside City, Green City… đã “kích thích” sự quan tâm của nhiều nhà đầu cơ.
Và sức hấp dẫn trong tương lai, mang đến kỳ vọng cho khu đất nền ven biền miền Trung khi một loạt các công trình mới, cao cấp ven sông Cổ Cò đang trong giai đoạn hình thành sẽ giúp nâng giá đất tại đây tăng lên.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai

Cập nhật giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất

Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 10/1018

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai

Cập nhật bảng giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất

Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio

Lợi ích khi sử dụng đèn trang trí

Sức hút từ dự án Penstudio Tây Hồ

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai