Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày chỉ có tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT

Vincity Hà Tĩnh với mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng

Khu đô thị Vincity Hà Tĩnh  với mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng, VinCity vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản do Tập đoàn Vingroup phát triển là: chất lượng - đồng bộ - tiện ích.

THÔNG TIN DỰ ÁN

- Tên thương mại: Vincity Hà Tĩnh
- Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
- Vị trí dự án: đang cập nhật ...
- Diện tích đất: đang cập nhật ...
- Quy mô xây dựng: đang cập nhật ...
- Diện tích căn hộ dự kiến: đang cập nhật ...
- Loại hình Căn hộ: Căn hộ giá rẻ từ 1 đến 4 phòng ngủ
- Mật độ xây dựng: đang cập nhật
- Tiện ích: đang cập nhật ...


Với dự án Vincity Hà Tĩnh sau khi được hoàn thiện sẽ là một trung tâm thương mại cao cấp. Không những thế, với điều kiện phát triển trong tương lai, Hà Tĩnh sẽ được xuất hiện hàng loại các trung tâm dịch vụ, giải trí, văn hóa lớn. Trở thành khu đô thị loại một.

Để triển khai được dự án Vincity Hà Tĩnh, Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đã hoàn tất các hồ sơ thủ tục liên quan. Bên cạnh đó Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh cho biết tỉnh cũng đang gấp rút tổ chức đấu thầu, lựa chọn một nhà thầu uy tín có đủ năng lực và điều kiện để thực hiện dự án.

Sản phẩm Vincity là chung cư cao tầng từ 22-25 tầng, diện tích căn hộ từ 35m2 đến 90m2 và giá bán trung bình từ 13 - 19 triệu/m2. Ở một số nơi như Vincity Hà Tĩnh, giá căn hộ có thể chỉ từ 450 triệu đồng/căn.

Xem thêm: liền kề hibrand văn phú

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]