Vẻ đẹp tiềm tàng của dự án Sonasea Phú Quốc

Sonasea Phú Quốc sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng vốn đã sang, nhưng nắm trong tay các biệt thự nghỉ dưỡng được gắn với các thương hiệu quốc tế lại càng… sang trọng. Thậm chí, là chủ nhân của một căn biệt thự thương hiệu Novotel hay Hyatt cũng đồng nghĩa với việc chất lượng của họ sẽ được nâng lên một bậc trong mắt bạn bè và bạn hàng, và hoàn toàn sở hữu thể tự hào về điều đó.

Không chỉ dừng lại ở đó, theo các chuyên gia tư vấn bất động sản, người mua biệt thự nghỉ dưỡng sở hữu gắn với thương hiệu khách sạn quốc tế sẽ thu được nhiều tỷ suất sinh lời hơn hẳn so với các dự án “thường thường bậc trung”. Trước hết, đó là tiêu chuẩn 5 sao thiết kế, quy hoạch, dịch vụ và tiện ích được đảm bảo và luôn duy trì theo tiêu chuẩn khắt khe của tập đoàn quản lý. Cũng nhờ vậy, người đầu tư vào dự án ceo phú quốc hưởng lợi lớn từ giá trị cho thuê, và có cơ hội gia tăng tỷ suất sinh lời vốn.
Tìm tòi của quý khách hàng tư vấn Knight Frank cũng như Graham Associates đều cho thấy, siêu dự án mang tên nước ngoài sở hữu thể được sang nhượng với đắt hơn 20-30% đối với dự án công trình không sở hữu thương hiệu, đồng thời cũng đem đến mức lãi suất mang lại thuê cao rộng vì luôn giữ lại giá mang lại thuê cũng như mật độ lấp đầy cao, kể cả vào đợt thấp điểm. Nhưng biệt thự sonasea mang đến một cơ hội cao trong đầu tư bởi cảnh quan cũng như là tiện ích dẳng cấp.
Sức hút lớn từ FLC Ngọc Vừng
Đó là chưa kể, với kinh nghiệm dày dặn, những công ty quản lý hotel nước ngoài nắm bắt rõ ràng kỹ năng tập đoàn đầu tư và hiểu rõ triển vọng kinh doanh của công trình công trình tốt hơn bất cứ ai. vì vậy, các khách hàng BDS - đa số là kẻ “ngoại đạo” về sale khách sạn - rất có thể chỉ việc ngắm trong tên quốc tế chính là có thể dự đoán mức độ sale thắng lợi của siêu dự án ceo group phú quốc này.




Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai

Cập nhật giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất

Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 10/1018

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai

Cập nhật bảng giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất

Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio

Lợi ích khi sử dụng đèn trang trí

Sức hút từ dự án Penstudio Tây Hồ

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai