Sơ lược về quy mô của dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn

Tân Hoàng Minh Lê Duẩn đó là dự án tiếp theo với thương hiệu Tân Hoàng Minh, một nhãn hiệu uy tín đã ghi dấu ấn cho thị trường bất động sản nhờ có giá không cao với không gian xanh, có những công trình nổi tiếng trong cả nước, hài hòa chiếm hữu cảnh quan, cùng cộng đồng dân cư giàu bản sắc văn hóa.
Vị trí tọa lạc chiến lược
>> Xem thêm: FLC Quảng Bình
Tân Hoàng Minh Lê Duẩn được xây dựng ở số 23 Lê Duẩn, quận 1, TP HCM.
Nằm trong bên cạnh hạ tầng giao thông và xã hội hoàn thiện, cư dân dự án 23 Lê Duẩn thuận tiện đi lại vào thành phố cũng như các vùng phụ cận.
Dự án mang diện tích: 8.142,6 m2, gồm 1 toà hình chữ U, mật độ xây dựng 40% phân phối 680 căn hộ dung tích từ 45m2 đến 107,9m2.
Không gian sống của chung cư 23 Lê Duẩn được tổ chức sinh động, hướng đến mục tiêu vì cùng đồng có được đầy đủ các công trình văn hóa, giáo dục, vui chơi thư giãn, chú trọng đến cảnh vật những dự án dân sinh, và không gian sinh hoạt chung.
Đáp ứng nhu cầu ở thực
Tân Hoàng Minh Lê Duẩn định hướng sẽ xây dựng ở đây công trình chung cư 23 Lê Duẩn, 1 trong các loại hình mang nhãn hiệu Tân Hoàng Minh đã tạo được uy tín và chỗ đứng trong thị trường. Tiến độ xây dựng công trình được khởi công vào năm 2017.

Cũng như những dự án có nhãn hiệu Tân Hoàng Minh, dự án 23 Lê Duẩn được quyết định đó là các toà thương mại tốt hướng đến người dùng sở hữu nhu cầu ở thực. Điều này đem lại danh tiếng và thành công của các công trình thương hiệu bắt đầu từ tầm nhìn và quy hoạch chi tiết dự án, mẫu mã các tiện nghi, sở hữu mục tiêu mang đến cho cộng đồng cư dân 1 cuộc sống hạnh phúc, thân thiện với tự nhiên.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]