Nhiều giá trị cùng tồn tại ở chung cư The K Park

Với phong cách thiết kế mang phong cách đương đại, cộng đồng cư The K Park đưa tới cho cư dân sống tại đây các Dùng thử mớ lạ và độc đáo, cuộc sống đương đại, quý phái số 1.
những màu trung tính, đơn sắc như: đen cũng như trắng là các màu công ty đạo vào thiết kế nội thất tại công cộng cư The K Park, đay là bảng màu thường làm khá nổi bật và nhấn mạnh với màu sáng và táo bạo.
>> Chung cư số 1 Trần Thủ Độ
Thiết kếcăn hộ sử dụng những con đường nét thẳng là nhà yếu. Những con đường thằng này có thể phát hiện vào cụ thể bản vẽ xây dựng, sử dụng các hình khối học gồm màu mạnh, cửa ngõ sổ trần và những hình khối hình học trong các tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ và điêu khắc trang trí vào căn nhà. Những bầu không khí trống (tường, trần) đóng góp vai trò quan trọng đặc biệt, khiến nền trung hòa cho những đặc điểm chi tiết.
Kim loại sáng màu như chrome, nickel và inox đóng góp tầm quan trọng đặc biệt dựa vào đặc tính bền, và bề mặt bên ngoài sáng bóng loáng.

Nhẵn mịn, cắt sắc góc, dùng các hình khối hình học là những điểm sáng cơ bản của đồ thiết kế bên trong. Đồ thiết kế bên trong chung cư the k park hà đông bọc đệm thường đưa black color, trắng hay màu trung tính cùng nguyên vật liệu bao gồm bề mặt cùng với làm từ chất liệu ngắm tự nhiên và thoải mái như len, cotton, linen, lụa hoặc đay. Những đồ nội thất đơn giản, không gồ gề, không có tuyến cong hoặc trang trí cầu kỳ. Sofa, ghế đơn cũng như ghế dài bao gồm đệm thường để lộ chân. Giường cũng như ghế thường không tồn tại drap phủ cầu kỳ cùng với đăng-ten, dây tua.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai

Cập nhật giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất

Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 10/1018

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai

Cập nhật bảng giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất

Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio

Lợi ích khi sử dụng đèn trang trí

Sức hút từ dự án Penstudio Tây Hồ

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai