Miền đất hứa mang tên FLC Đồ Sơn

Khi mà các Phân khúc “cũ” như biển xinh đẹp, Đà Nẵng đã trở nên quá quen nằm trong và gần như “bão hòa”, giới đầu tư đang tích cực tìm kiếm những chung cư ở những điểm du lịch khác trên cả nước. đặc biệt quan trọng lên trong thời kì gần đây, FLC Đồ Sơn khẳng định là điểm đến đỉnh cao dành cho quý cư dân và nhà đầu tư, tốt là ở khu vực Bắc. Dưới đây là lý do giải thích cho xu hướng này!
Không như những địa danh như Đà Nẵng, Nha Trang,…các địa điểm ở miền bắc bộ và miền trung chưa cho thấy sức hút lớn. 1 phần bởi các điểm du lịch ở khu vực miền bắc còn quá phụ thuộc vào điều kiện tự nhiên, chưa triển khai vào những dịch vụ giải trí lớn, ngoài ra mong muốn nghỉ dưỡng của khách miền bắc chưa cao. Thế tuy nhiên, chỉ 1 vài năm trở lại đây, Phân khúc đã chứng kiến sự thay đổi tuyệt vời.
Số lượng khách du lịch miền bắc bộ tăng dễ dàng, xu thế nghỉ ngơi hàng năm ngày càng mở rộng. mong muốn của quý khách hàng gồm có cả những kỳ nghỉ lễ dài ngày tại các khu resort, nghỉ dưỡng và cả những kỳ nghỉ ngắn ngày tại những điểm du lịch nhỏ lẻ hơn. Cho dù chưa lớn như tỉ lệ du khách tại miền nam tuy nhiên đây cũng là dấu hiệu tích cực cho thấy sự khởi sắc của Phân khúc đầy tiềm năng này. Nhưng, số lượng các siêu dự án diện tích, trang trọng tại miền bắc còn thiếu và khá rời rạc, nhiều siêu dự án chỉ quan tâm vào khâu nghỉ dưỡng mà chưa tạo được môi trường để quý khách hàng tham gia những dịch vụ khác có mục đích trải dài thời kì nghỉ.
Đầu tiên xu thế triển khai, FLC Đồ Sơn Golf Resort là cái tên mới mà vẫn gây được tiếng vang lớn trên thị trường nhờ uy tín của đơn vị đầu tư FLC Group cũng như diện tích hoàn hảo lớn nhất tỉnh Hải Phòng. ra mắt “đúng thời” để đón được dòng khách du lịch như thế cũng như vào thời điểm du lịch Hải Phòng đang được quảng bá rộng rãi, dự án là kênh đầu tư cam đoan an toàn và hiệu quả cao.
Xem thêm: FLC Ngọc Vừng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai

Cập nhật giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất

Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 10/1018

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai

Cập nhật bảng giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất

Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio

Lợi ích khi sử dụng đèn trang trí

Sức hút từ dự án Penstudio Tây Hồ

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai