Lý do không nên bõ lở căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ


Toà Officetel Vinhomes Giảng Võ nằm trong tổ hợp dự án cao cấp vị trí tốt trung tâm HN là Vinhomes Giảng Võ với các loại hình căn hộ căn hộ chung cư cấp cao, tòa nhà văn phòng Officetel, nhà phố thương mại vinhomes giảng võ kinh doanh hợp nhất với các tính năng dịch vụ đã tạo lên một công trình với Kiến trúc điểm nổi bật đẳng cấp, một biểu tượng mới người Việt xứng tầm đẳng cấp quốc tế.

MÔ HÌNH CẲN HỘ VẲN PHÒNG OFFICETEL GIẢNG VÕ là GÌ?

Mô hình toà Officetel Giảng Võ là loại hình căn hộ văn phòng đang tăng trưởng trên toàn quốc tế, với sự hợp nhất của văn phòng (Office) và khách sạn (Hotel). Officetel là một toà đa năng, vừa có chức năng làm văn phòng, vừa có chức năng lưu trú sử dụng như một khách sạn với tiện nghi dịch vụ tính năng

Ngày nay, pháp luật Việt Nam vẩn còn duy trì quy định hình thức chiếm hữu của tòa nhà văn phòng Officetel là có được 50 năm. Chủ sở hữu toà Officetel có thể làm văn phòng kinh doanh và có thể lưu trú ngay tại căn hộ luôn, làm tăng năng suất làm việc công ty hiệu quả hơn.

Căn hộ Officetel Giảng Võ nằm tại những vị trí trung tâm giao thông tiện dụng, nơi giá cả BĐS luôn ở mức cao. thiết kế căn hộ Officetel thường các loại tiết diện nhỏ từ 30-70m2, với mức đầu tư vốn ban đầu thấp phù hợp với đa dạng công ty mới khởi nghiệp, công ty dịch vụ, văn phòng đại diện nước ngoài tại nước ta.

NHỮNG ƯU ĐIỂM OFFICETEL VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

  • Trước hết Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ có lợi thế về vị trí địa thế . công trình nằm tại trung tâm quận Ba Đình của thành phố Hà Nội, là vị trí kinh tế sầm uất, hình thành nhất cả nước, nhộn nhịp và đông dân cư.
  • Tại trung tâm quận Ba Đình, cũng đó là nơi hội tụ nhiều cơ quan, văn phòng và trụ sở của những chủ đầu tư, doanh nghiệp tài chính không hề nhỏ, các cơ quan hành quan trọng đầu não của thành thị và của cả nước.
  • sở hữu vị trí không chỉ thuận lợi về kinh tế , quan trọng trị mà còn là khu vực có đa dạng tiện ích dịch vụ đi kèm, như khu vui chơi thư giãn, những TTTM k nhỏ, công viên cây xanh…
  • Giao thông tiện dụng đến mọi nơi của trung tâm thành phố, bởi nằm trên tuyến đường k nhỏ đó là đường Kim Mã và Giảng Võ .

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai

Cập nhật giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất

Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 10/1018

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai

Cập nhật bảng giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất

Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio

Lợi ích khi sử dụng đèn trang trí

Sức hút từ dự án Penstudio Tây Hồ

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai