Đất nền Hội An đang trong giai đoạn căng thẳng

Cơn sốt dự án đất nền Hội An vừa qua đã có phần hạ nhiệt, tính thanh khoản sở hữu phần kém đi nhiều so với cách đây hơn 2 tháng trở về trước. Tuy nhiên giá bán vẫn còn cao, sở hữu thể những người muốn bán thật tiếp tục chờ đợi không muốn hạ giá, còn dân lướt sóng chưa ra hàng kịp cũng chưa thể “cắt lỗ” nên tiếp tục găm giữ giá.

Bất cứ một phân đoạn BĐS nào cũng đều chiếm hữu các cơ hội hàng đầu định, kể cả các lúc thị trường lên hay xuống. Riêng với phân khúc Khu đô thị đất nền, cơ hội đầu cơ vẫn quá lớn, vấn đề nhà đầu cơ bắt buộc phải biết nhìn nhận đâu đó là BĐS có thể đem lại tỷ suất sinh lợi nhuận thực sự của của thị trường, bởi đây mới là yếu tố chuyên biệt giúp tỷ suất sinh lời và thanh khoản gia tăng.


Theo tôi, cơn sốt dự án đất nền Hội An thời gian qua chủ yếu rơi vào những địa phương bị thổi thông tin về thiết kế, như chuyện một số huyện lên quận, hay sở hữu nhiều dự án của các ông lớn địa ốc cũng đang bị giới đầu nậu lợi dụng làm giá. Và theo quy luật, những nơi này sốt ảo thì sẽ bị giảm về thu nhập thực khi thông tin được công bố, nhà đầu tư nhìn nhận ra bản chất sự việc.

Vấn đề thứ hai là vị trí và tiềm năng hoạt động của khu đất định đầu tư, nó phải là nơi xuất phát từ thực tế: từ thực tế về mong muốn nhà thật đến thực tế về các dịch vụ tiện ích xung quanh đến thực tế của việc di chuyển có thuận lợi không. Một vấn đề không kém phần đặc biệt nữa là nếu đất ở trong một khu đô thị được tạo dựng nhất quán phải cân nhắc đến năng lực của chủ đầu tư. Bởi việc này nó quyết định lãi suất gia tăng của sản phẩm trong tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai

Cập nhật giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất

Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 10/1018

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai

Cập nhật bảng giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất

Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio

Lợi ích khi sử dụng đèn trang trí

Sức hút từ dự án Penstudio Tây Hồ

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai