Sức hút chỉ có tại The Emerald Mỹ Đình

chung cư The Emerald Mỹ Đình – CT8 Đình Thôn, tuy đang trong thời gian đầu sắp sản phẩm, nhưng đã thu hút được vô cùng đông lượng quý khách quan tâm, muốn mua và đầu tư nhà tại đây.
Về việc ban hành quan trọng sách bán hàng đợt 1 Khu đô thị dự án The Emerald – CT8 Đình Thôn, Khu căn hộ ở cao tầng – dịch vụ ở ô đất CT8 Đình Thôn, dự án mới Mỹ Đình – Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thủ đô Hà Nội.


Căn cứ lý do lệ Tổ chức và hoạt động của Công ty Cổ phần đầu tư bất động sản Mỹ Đình;
Căn cứ tờ trình Tổng giám đốc về chính sách bán hàng đợt 1 dự án The Emerald, Khu nhà tại cao tầng – dịch vụ ở ô đất CT8, dự án mới Mỹ Đình – Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội đã được Hội đồng quản trị phê duyệt;
Căn cứ vào tình trạng thị trường kinh doanh bất động sản Ngày nay.
Với mục tiêu tạo sự khác biệt vượt trội cho những gia đình người dân tường lai tại căn hộ chung cư The Emerald, không ít các tính năng chuyên biệt đã được đầu tư và xây dựng. Mọi mong muốn trong cuộc sống của cư dân và gia đình đều được phục vụ ở mức tối đa.
Mặt bằng chung cư The Emerald tọa lạc tại khu đất CT08 Mỹ Đình, dự án Mỹ Đình – Sông Đà, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, thủ đô Hà Nội. Nằm gân với trụ sở Bộ Ngoại Giao mới và Trung tâm hội nghị Quốc Gia nên được thừa hưởng tất cả hệ thống cơ sở hạ tầng sẵn có của bên cạnh như: Hạ tầng giao thông đã hình thành đồng bộ và tiên tiến, hệ thống bệnh viện, Trường học,…
Với việc sở hữu một căn hộ của dự án The Emerald bạn và gia đình sẽ được tiếp cận đầy đủ các dịch vụ hiện đại, kinh doanh, chăm sóc y tế và hình thành giáo dục.


Tọa lạc ở vị trí quá đắc địa , một trong những dự án đẹp và tăng trưởng nhất của Hà Nộ. Nơi quy tụ các trung tâm hành quan trọng chính trị, giáo dục mới của thành phố. The Emerald tự hào sẽ đem lại cho cư dân tương lai không chỉ về mong muốn an cư lập nghiệp mà còn đem lại cho cư dân một không gian sống tuyệt mỹ, một nơi mơ ước, một chốn mong về.
Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo : http://chungcutheemerald-mydinh.net

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai

Cập nhật giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất

Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 10/1018

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai

Cập nhật bảng giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất

Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio

Lợi ích khi sử dụng đèn trang trí

Sức hút từ dự án Penstudio Tây Hồ

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai