Dự án đất nền Quảng Nam đang giao dịch sôi nổi

Cùng với cơ sốt bất động sản hạng sang, cao cấp, nhất là sản phẩm condotel, phân khúc đất nền khu vực giáp ranh Đà Nẵng – Quảng Nam cũng đang tạo sóng.

Một số dự án tiêu biểu có thể kể đến như Phú Quý Garden, Coco Riverside City, College Town Đà Nẵng, Coco River Garden… và mới đây nhất là Dự án Danang Pearl (Khu đô thị Phú Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) do Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung phân phối chính.

Các dự án đất nền Quảng Nam vẫn được mở bán liên tục từ tháng 5 đến nay với giá từ 250 – 500 triệu đồng/lô, tuỳ vị trí. Theo các đơn vị phân phối, một số dự án mới chỉ mở bán được 2 – 3 tháng đã rất nhanh chóng hết hàng như Phú Quý Garden, College Town Đà Nẵng…, hoặc đã bán thành công hơn 50% số lượng sản phẩm như Coco River Garden.

Các dự án đất nền  Quảng Nam vẫn đang được các chủ đầu tư triển khai và sớm cho mở bán vào vài tháng tới nên các nhà đầu tư hãy yên tâm và chuẩn bị các kế hoạch để có được những vị trí ưng ý nhất.Đối với các  Dự án đất nền Quảng Nam , ông Vũ Quang Vinh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tư vấn bất động sản Phố Son, đơn vị phân phối dự án cho biết, dự án có hơn 200 lô, nhưng riêng trong ngày mở bán (20/8) vừa qua, Công ty đã bán thành công hơn 100 lô. “Sắp tới, chúng tôi sẽ mở bán tiếp đợt 2. Nói chung là tình hình rất khả quan”, ông Vinh chia sẻ.

Một đặc điểm nhấn khác của môi trường Đất Lô Nền không gian trục phía Quảng Nam vào thời gian hiện nay, là việc tham gia của group quý vị mang đến từ mặt Bắc. Nhóm quý khách này nhà yếu nhắm đến nhiều dự án có tác dụng tăng lãi cao trong tương lai cũng như phần nhiều đây là các dự án công trình toạ lạc ở dọc 2 bên sông Cổ Cò, gần bờ biển.


Các dự án Đất Lô Quảng Nam vẫn đang thu hút được nhiều người mua mang đến từ phía Bắc cùng với mong muốn đầu tư sở dĩ tăng lãi khi giá bán khu đất nền ven biển Quảng Nam gia tăng

“Khách hàng mặt Bắc bên cạnh chú trọng tính đầu tư thì rất trọng nhân tố phong thuỷ. thêm nữa, khoảng cách từ khu vực này đến trung tâm Thành Phố Đà Nẵng 15 – 20 km, so với việc đi từ chốn gần kề trong khu Hà Thành, thì khoảng cách này không phải quá lớn, nên chúng ta không ngại xuống tiền đối với nhiều dịch vụ giỏi, tính dự án cao”, ông Phi nói rằng.Về phần mình, ông Vũ Quang Vinh nhận định:“ hiện tại, giá bán nhiều sản phẩm dự án công trình ở khuôn viên này còn khá tương đối ‘mềm’, tuy vậy qua mang lại tháng 12 năm nay, khi các công trình hạ tầng đi cùng tại khu vực này đã được hoàn hảo, khẳng định Giá tiền nơi đây đã cao hơn nhiều”.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai

Cập nhật giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất

Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 10/1018

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai

Cập nhật bảng giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất

Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio

Lợi ích khi sử dụng đèn trang trí

Sức hút từ dự án Penstudio Tây Hồ

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai