Chủ đầu tư Eurowindow River Park.

1. tốc độ tăng trưởng mạnh:

doanh thu ròng của EWH (riêng lẻ) năm 2010 không giảm rộng 100% so với năm 2009 cũng như dự định không giảm trưởng bình quân 64% trong 5 năm tiếp đó.

2. tiềm lực trung tâm tài chính vững mạnh:

cùng rất quy mô vốn điều lệ hiện nay sống mức 2.000 tỷ việt nam đồng, EWH được đưa vào top những doanh nghiệp lớn tư nhân thuộc hàng rộng lớn nhất tại Việt Nam. dựa vào tin cậy của các bạn vào nghành nghề BDS, phần nhiều các đầu tư của EWH đều chuyển động bên dưới dạng tự tài trợ hay không phải sử dụng các vốn vay từ các bank thương mại như phần nhiều những nhà đầu tư khác tại Việt Nam. chính vì vậy, EWH trực tiếp đứng vững ngay cả vào thời điểm khó khăn nhất của Thị Trường.

3. mô hình kinh doanh ưu việt:

là việc phối kết hợp cũng như phối kết hợp ngặt nghèo giữa những nghành nghề dịch vụ gồm liên quan mật thiết đến nhau, rất có thể bổ sung cho nhau vào chuỗi giá trị “value chain”, bao gồm nguyên vật liệu quy hoạch, thiết kế cũng như nhà đất. EWH tất cả lợi thế lớn trong các công việc đưa các hàng tiêu dùng cửa và vách kính rộng lớn do một công ty lớn thành viên của các bạn - Eurowindow Plastics - trực tiếp chế tạo cũng như lắp đặt cho những dự án BDS nhà chốt mà EWH cũng như các công ty lớn member chi tiêu quy hoạch. điều này cho phép EWH tận dụng tối đa được ưu thế để tiết giảm Chi tiêu cũng như cải thiện mức độ cạnh tranh và bảo đảm đc unique dự án công trình.

>>>http://eurowindowsriverpark.net/
>>>http://eurowindowsriverpark.net/vi-tri-mat-bang-du-an-eurowindow-river-park/

4. ưu thế vượt bậc vào lĩnh vực bất động sản:

phần đông những dự án của EWH đều nằm tại những chỗ đứng độc đắc tại những trung tâm kinh tế tài chính lớn, cả vào và bên cạnh nước. nhờ vào có được độ tin cậy về tiềm lực triển khai dự án và làm chủ unique cũng như quy trình đầu tư chi tiêu quy hoạch, nên những dự án khu thương mại của EWH thường được những công ty lớn bán lẻ hàng đầu nhân loại giống như Metro Cash and Carry (CHLB Đức) và Big C (CH Pháp) thuê tổng thể hay 1 phần lớn diện tích trong suốt thời hạn đầu tư theo các ĐK trả trước tiền thuê bên bằng. không chỉ có vậy, sự xuất hiện của những công ty lớn bán lẻ này trợ giúp mang đến sức mê hoặc lớn mang lại EWH trong việc mang đến thuê mặt bằng nhỏ lẻ sót lại của các mua sắm này cũng như sale các hạng mục khác trong dự án dạng tổ hợp.

5. Brand Name đã và đang khẳng định:

trong nghành nguyên vật liệu thiết kế, Eurowindow là nhà cung cấp lớn nhất và sự uy tín bậc nhất về cửa ngõ tại nước ta. sản phẩm tiêu dùng, thương hiệu Eurowindow đã nhận được Huân chương Lao động Hạng ba của chủ tịch nước, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, đc công nhận là Brand Name quốc gia và đạt các phần thưởng uy tín của những tiến hành trong nước cũng như quốc tế. nghành nghề dịch vụ xây dựng, HICC1 với rộng 40 năm kinh nghiệm lâu năm sẽ nhằm lại các dấu ấn quan trọng bằng những công trình xây dựng gồm quy mô lớn. nghành nghề kinh doanh, thống trị các đầu tư bất động sản được biết tới cùng với Melinh PLAZA - mô hình quy tụ trung tâm thương mại, nguyên liệu thiết kế và các trang thiết bị đầu tiên sống Việt Nam, Melinh PLAZA Hà Đông là chiếc rốn mua sắm - giải trí lớn và đầu tư Eurowindow Multi Complex đc bình chọn là một trong những 10 dự án công trình tất cả phong cách thiết kế đẹp nhất Hà Thành.

6. Đội ngũ làm chủ và cán bộ giàu kinh nghiệm:

trên 90% số cán bộ tất cả trình độ đại học trên ĐH đội ngũ chỉ đạo bao gồm trên 5 năm kinh nghiệm vào nghành nghề dịch vụ BDS, xây dựng, nguyên liệu thiết kế sẽ đang được cống hiến mình vào sự tiến lên mạnh khỏe cũng như bền chắc của EWH.

7. mối liên hệ sâu rộng với tổ chức chính quyền địa phương và cộng đồng:

cùng rất việc triển khai chi tiêu các dự án trên phạm vi toàn quốc đúng tiến độ, đảm bảo an toàn các yêu cầu về an toàn, dọn dẹp và góp thêm phần tốc độ tốc độ phát đạt của Quanh Vùng các nơi dự án toạ lạc, EWH sẽ tạo ra đc tuyệt hảo xuất sắc cùng rất chính quyền các địa phương về một chủ chi tiêu chuyên nghiệp, vận động gồm hiệu quả. không chỉ suy nghĩ công năng của bản thân công ty lớn, EWH còn thường xuyên tổ chức cũng như tham gia tích cực những hoạt động từ thiện, xã hội nhằm chia sẻ khó khăn cũng như giúp ích cộng đồng cho cộng đồng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai

Cập nhật giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất

Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 10/1018

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai

Cập nhật bảng giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất

Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio

Lợi ích khi sử dụng đèn trang trí

Sức hút từ dự án Penstudio Tây Hồ

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai