Vinhomes Gallery Giảng Võ - chung cư hiện đại và cao cấp nhất Việt Nam

Tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa ngay khu vực trung tâm của thành phố Hà Nội, từ Vinhomes Gallery, bạn chỉ cần 5 phút lái xe để đến được trung tâm của thành phố. Giao thông đến các khu vực nội và ngoại ô đều hết sức tiện lợi nhờ hệ thống giao thông hiện đại quy tụ tại đây.

Trong thời gian qua bên trên toàn quốc xảy ra một số trong những vụ cháy cộng đồng cư gây thiệt hại các về người và gia sản, làm cho dân cư trên nhiều khu công cộng cư, khu vực đô thị mới khiếp sợ. Các vụ việc số đông đều xảy ra trên các khu ngôi nhà quy hoạch đã xuống cấp cho và chưa được đầu tư yêu thích đáng mang lại hệ thống cứu hỏa.
Qua các vụ cháy sống công cộng cư Xala, cộng đồng cư Linh Đàm ,..đối với quý khách Xu thế mua căn hộ không chỉ có tạm dừng ở xem xét tới vị trí, chủ chi tiêu,…mà còn đặc biết chú ý tới sự an toàn và tin cậy, trang dòng thiết bị của tòa căn nhà đặc trưng đây là chú ý đến các dòng thiết bị và công tác nơi cháy chữa cháy.
là chủ đầu tư của hàng hoạt dự án cao cấp, đặc biệt là những dự án rộng lớn mang khoảng cỡ tổ quốc. tập đoàn Vingroup trực tiếp phối hợp tốt cùng rất các đối tác doanh nghiệp chiến lược của bạn nhằm xây dựng ra các quần thể sản phẩm an toàn nhất mang lại khách hàng của gia đình.
cùng với những chiến thắng vang dội của các dự án trước như: Vinhomes Liễu Giai…VingRoup lại tiếp tục tạo bão vào thị phần BĐS Nhà Đất khi đến ra mắt dự án Vinhomes Giảng Võ có vị thế đắc địa tại Giảng Võ , Ba Đình.
Hãy cùng tìm hiểu những trang thiết bị phòng cháy chữa cháy tươi trẻ đc trang bị dành riêng cho đầu tư Vinhomes Giảng Võ:
– khoảng cách giữa các tòa nhà khi là 40m, đảm bảo an toàn độ lành mạnh, an tòan khi gồm cháy.
– hệ thống thang máy, thang bộ, thang thoát hiểm đầy đủ: cùng rất 3 thang máy, và 2 thang bộ thoát hiểm sống 2 đầu dịch vụ.
– hệ thống cảm biết khói, báo cháy tự động sống từng sản phẩm.
– Hệ thông chuông , loa báo cháy, báo khói và họng nước cũng như bình C02 dọc hành lang sản phẩm.
– Hệ thông hút khói của tòa nhà đc lắp không thiếu thốn , tập hợp hút khói tòa ngôi nhà.
ngoài những khi đi vào hoạt động , tất cả cự dân đầu tư cũng trở thành được thường xuyên được trang thiết bị về PCCC, tổ chức các buổi tập huấn kiến thức thực tế.
quan trọng Ban cai quản những sản phẩm chung cư Giảng Võ cũng có thể có các kỹ sư trình độ kiểm tra, duy trì thường xuyên những thiết bị trong tòa ngôi nhà.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai

Cập nhật giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất

Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 10/1018

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai

Cập nhật bảng giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất

Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio

Lợi ích khi sử dụng đèn trang trí

Sức hút từ dự án Penstudio Tây Hồ

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai