Giải pháp thông minh cho cuộc sống mới chỉ có ở dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng


Chung cư cao cấp Hateco Huỳnh Thúc Kháng đang hướng tới không chỉ là những gì chúng ta thấy ở vẻ bề ngoài hiện đại, uy nghi của một tòa cao ốc mà nó còn nằm trong từng căn hộ, từng ngôi nhà.


Ở đó, những giải pháp thông minh cho cuộc sống mới thực sự mang đến cho cư dân nơi đây một phong cách sống văn minh, tiện ích. Ở căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng có những hệ thống an ninh, báo cháy kích hoạt chuẩn xác và hiệu quả khi có vấn đề xảy ra, các máy móc trong nhà được điều khiển bằng công nghệ cảm ứng, công nghệ không dây, ra lệnh bằng giọng nói.

Chất lượng của Hateco Huỳnh Thúc Kháng chính là tiêu chuẩn quan trọng nhất. Một chung cư cao cấp không thể thiếu chất lượng xây dựng cao cấp. Chất lượng xây dựng như xương cốt, còn nội thất chỉ như quần áo của con người. Quần áo có thể thay mới, làm đẹp, nhưng xương cốt khỏe mới khiến con người khỏe mạnh. Chung cư  đảm bảo chất lượng chung cư, cần có kỹ thuật xây dựng hiện đại tiên tiến nhất với sự quản lý thi công chuyên nghiệp.

Hướng về những dự án trước của Hateco, vị trí luôn là yếu tố quan trọng để quyết định nên giá trị của dự án. Chính vì vậy, để có được một vị trí phù hợp thì chủ đầu tư Hateco dự kiến xây dựng dự án chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng tại vị trí ở vùng trung tâm thành phố.

Theo nhận định từ chuyên gia, dự án chung cư Hateco  được đặt tại quận Đống Đa - nơi có quỹ đất vàng, trọng điểm và tiện ích vượt trội.

Từ bất cứ vị trí nào ở quận Đống Đa, mọi dân cư đều có thể di chuyển một cách thuận lợi đến địa điểm trường học như: trường đại học Thủy Lợi, trường học liên cấp chính quy, trường đại học xây dựng, ngân hàng,....

Với một khu đất rộng đắc địa như vậy dự kiến dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng sẽ được xây dựng ở vùng trung tâm thành phố có quy mô khá rộng, nơi đây có số lượng dân cư đông đúc và phát triển hạ tầng.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai

Cập nhật giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất

Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 10/1018

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai

Cập nhật bảng giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất

Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio

Lợi ích khi sử dụng đèn trang trí

Sức hút từ dự án Penstudio Tây Hồ

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky GardenMinh Khai